Chậu trồng cây composite thiết kế trang nhã của imart D50cm

  • Mã sản phẩm: N0046

Chất liệu Composite Frp

Màu sắc: như hình hoặc tùy chọn, có thể sơn bóng mờ theo yêu cầu khách hàng

Bảo hành: 1 năm

Nhận giao hàng qua các chành xe, hàng đi tỉnh

Hàng Composite không có sẵn, quý khách đặt hàng tầm 7- 15 ngày có hàng tùy theo từng sản phẩm

CHẬU TRỒNG CÂY COMPOSITE THIẾT KẾ TRANG NHÃ CỦA IMART

✔️ Ai nói cây cối chỉ để ở ngoài trời? Và không hoàn hảo cho một căn phòng đơn giản, một căn hộ ấm cúng , hoặc thậm chí ở góc mà bạn không biết phải làm gì. Cây trong nhà là một điều đáng hoan nghênh cho bất kỳ ngôi nhà nào. Cây trong nhà là một cách hiệu quả nhưng đơn giản để làm mới bất kỳ không gian nào. Sống trong một căn hộ nhỏ và là một người đam mê làm vườn, thích hòa hợp với thiên nhiên là hai điều khó mà dung hợp với nhau. Đó cũng là một trong những lí do khiến chậu trồng cây ra đời.

chậu trồng cây frp đẹp

✔️Môi trường quá thường xuyên tối tăm , ẩm ướt hoặc quá khô không hẳn là lý tưởng cho các loại cây trồng trong nhà. Tuy nhiên, điều này không còn cần thiết nữa, vì từ ngày có chậu trồng cây composite thiết kế trang nhã của Imart thì việc quá ẩm cho cây trồng không xảy ra nữa. Tức là chậu trồng cây composite của Imart được thiết kế với hệ thống thoát nước thông minh, giúp cây luôn đủ nước, khô thoáng để phá triển.

VỚI THIẾT KẾ NHẴ NHẶN- CHẬU TRỒNG CÂY FRP CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

✔️ Chậu trồng cây composite thiết kế trang nhã được xây dựng với độ sâu tốt hơn loại cổ điển, làm cho sản phẩm đây trở thành một vật dụng lưu trữ rất linh hoạt. Như tên gọi, ban đầu chậu trồng cây composite thiết kế trang nhã được dự định là một “ngôi nhà” cho cây và hoa. Nhưng với hình dạng bên ngoài trang nhã, chậu composite mẫu mới này sẽ thích hợp trong bất kỳ không gian nào như một tác phẩm nghệ thuật của căn nhà.
chậu frp chuyên trồng cây

✔️ Chậu trồng cây composite với thiết kế trang nhã màu sơn tĩnh điện đơn sắc đặc biệt cho phép nó phù hợp với thẩm mỹ nội thất của bất kỳ ngôi nhà có phong cách nào. Đặt nó trên bàn, bệ cửa sổ, trên bàn trong vườn, ngoài hiên, hoặc treo nó lên tường với các phụ kiện phổ thông mới mang lại cho sản phẩm chậu frp cao cấp một cái nhìn đương đại nhẹ nhàng, thoáng mát.

xuonrg sản xuất composite uy tín hcm

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM CHẬU TRỒNG CÂY FRP

✔️Chất liệu sợi thủy tinh độ bền công nghiệp.

✔️Trọng lượng nhẹ, bền, không cần bảo dưỡng và chịu được thời tiết. 

✔️Rất lý tưởng để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

✔️Sử dụng chậu trồng cây bằng sợi thủy tinh trong thiết kế cảnh quan cây trồng của bạn là một cách tuyệt vời để nâng cao vẻ đẹp của bất kỳ cảnh quan trong nhà hoặc ngoài trời. 

✔️Kết cấu bền và các lựa chọn màu sắc phong phú của chúng làm cho các chậu trồng cây bằng sợi thủy tinh trở thành một nội thất được yêu thích.  

NHỮNG LÍ DO KHIẾN KHÁCH HÀNG NHỚ ĐẾN IMART

Imart nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên phát triển, thiết kế, sản xuất và bán các chậu trồng cây và hoa. Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ làm việc tích cực, đáng tin cậy, giàu kinh nghiệm và quản lý hoàn hảo. Tư vấn mẫu chậu phù hợp với ngôi nhà của bạn và trang trí văn phòng. Sản phẩm của Imart là điểm nhấn trong không gian, giúp có thêm một chút màu sắc tự nhiên vào không gian trong nhà của chúng ta. 


, , chậu hoa composite cao cấp , sản xuất chậu hoa composite