Thùng rác tam giác nhựa frp mẫu mới Cao 1m

  • Mã sản phẩm: N0049

Chất liệu Composite Frp

Màu sắc: như hình hoặc tùy chọn, có thể sơn bóng mờ theo yêu cầu khách hàng

Bảo hành: 1 năm

Nhận giao hàng qua các chành xe, hàng đi tỉnh

Hàng Composite không có sẵn, quý khách đặt hàng tầm 7- 15 ngày có hàng tùy theo từng sản phẩm

❎ Trong cuộc sống ngày nay, cái gì cũng cần đáp ứng nhu cầu của con người. Từ các vật dụng đơn giản cho đến các vật dụng thiết yếu. Thùng rác là một vật thiết yếu trong cuộc sống. Thùng rác còn có tác dụng là nội thất tôn phong cách bài trí trong không gian nhà bạn.

thùng rac composite hiện đại

❎ Chả hạn như các thùng rác và thùng đựng rác tái chế của khách sạn và resort thường cần có vẻ ngoài tinh tế hơn để đi cùng với kiểu trang trí. Đồng thời thùng rác cũng như độ bền cần thiết để có thể chịu được việc sử dụng liên tục và lượng rác lớn từ kháchThùng rác tam giác nhựa frp mẫu mới của Imart đáp ứng được thách thức khó khan này.

MỘT TRONG NHỮNG LÍ DO KHIẾN SẢN PHẨM NÀY ĐƯỢC NHIỀU DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN

❎ Với thùng rác tam giác nhựa frp mẫu mới có vẻ ngoài hoàn thiện, đẹp và kết cấu vững chắc bên trong. Doanh nghiệp nâng cao thương hiệu, đẳng cấp từ việc thiết kế nội thất, bài trí từng đồ vật bên trong không gian cho dù các vật lớn cho đến các vật nhỏ như thùng rác. Chỉ với Thùng rác tam giác nhựa frp mẫu mới. Sản phẩm này của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các địa điểm kinh doanh, thương mại, công nghiệp, thể thao hoặc giải trí. Nó được chế tạo để chịu được lưu lượng đựng rác thải lớn và cung cấp phong cách nhất quán và hấp dẫn trongbài trí cho nhiều năm tới.

ỨNG DỤNG CỦA THÙNG RÁC TAM GIÁC NHỰA FRP MẪU MỚI

❎ Chúng tôi cung cấp các thùng rác khách sạn trang nhã như dòng Thùng rác tam giác nhựa frp mẫu mới này, có tông màu đen và bạc kiểu dáng đẹp với sự lựa chọn của bạn về màu còn có các bảng màu khác bạn có thể yêu cầu Imart thiết kế. Kích thước sản phẩm này nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu của văn phòng công ty bạn.

xưởng sản xuất thùng rác composite

❎ Đối với các khu vực chẳng hạn như khu vực máy bán hàng tự động, chúng tôi còn cung cấp thùng chứa rác với độ tải cao. Vâng chính là Thùng rác tam giác nhựa frp mẫu mới. Với kết cấu bằng nhựa composite an toàn chống cháy và sự lựa chọn của bạn về màu sắc thân và màu nắp, những thùng rác tái chế của khách sạn này có thể phù hợp với bất kỳ phong cách nào.

❎ Sản phẩm này rất thích hợp cho việc sử dụng trong các gia đình, cửa hàng hoặc trong bất cứ không gian nào vì nó có thiết kế nhỏ gọn.

❎ Chất liệu nhựa cao cấp đã mang đến cho sản phẩm một vẻ ngoài đẹp và độ bền cao. Bên trong mỗi thùng đều có sọt đựng rác nên rất tiện lợi cho việc vệ sinh.

TẠI SAO NHỰA COMPOSITE FRP LẠI ĐƯỢC IMART LỰA CHỌN

❎ Nhựa composite là một vật liệu rất phổ biến để chế tạo thùng rác. Những mẫu  thùng rác nhựa thường mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó thùng rác nhựa thường có rất nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với mọi loại văn phòng.

thùng rác composite mẫu mới

❎ Sự lựa chọn của chúng tôi về thùng rác khách sạn và khu nghỉ mát bao gồm hàng chục kiểu dáng với kích thước, lớp hoàn thiện và màu sắc khác nhau, vì vậy hãy tìm thùng đựng phù hợp với nhu cầu của cơ sở của bạn và mua ngay hôm nay!


thùng rác composite , báo giá thùng rác composite , thùng rác nhựa frp